โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ได้รับรางวัลเกียรติบัตรดีเด่น จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดลำปาง

โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ได้รับรางวัลเกียรติบัตรดีเด่น จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นโครงการที่ปลูกฝังวัฒนธรรมความปลอดภัยให้กับยุวแรงงานก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน เพื่อขับเคลื่อนความปลอดภัยและอาชีวอนามัยของประเทศไทย โดยมีเป้าหมาย รณรงค์ให้สถานศึกษาสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานให้เกิดขึ้นภายในสถานศึกษา และสามารถพัฒนาเป็นต้นแบบเรื่องความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
24 ก.ค. 64 | รับชม : 181 ครั้ง